เส้นทางยอดนิยม เมื่อไปยุโรปต้องไม่พลาด

          ไปเยือนถิ่นยุโรปทั้งที มีหรือจะพลาด สำหรับนักเดินทางทั้งหลายหรือนักเดินทางที่เลือกเดินทางไปกับทัวร์ต่างประเทศที่ปัจจุบันมีให้เลือกสรรกันอยากหลากเลยเพราะยุโรปเป็นอีกทวีปหนึ่งของโลกที่นักท่องเที่ยวต่างก็ให้ความสนใจ เพราะมีความสวยงามทางธรรมชาติ และสถาปัตยกรรมที่สวยไม่แพ้ที่ใดในโลกเลย ซึ่งแต่ละประเทศก็จะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป บวกกับสภาพอากาศที่เย็นสบาย แล้วใครจะอดใจไหว! ไม่แปลกใจเลยที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ และทัวร์ต่างประเทศก็มักจะจัดกรุ๊ปไปเยือนกันบ่อยๆ 

 
          เส้นทางที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางในโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศอย่างทัวร์ยุโรปเองจะมีหลายเส้นทางให้เลือกมากมาย ทั้งเส้นทางสำหรับผู้ที่หลงรักธรรมชาติ ได้แก่ เส้นทางสวิตเซอร์แลนด์ อิตาลี เป็นการเดินทางผ่านเส้นทางสุดแสนโรแมนติก โดยขึ้นรถไฟที่ยอดเขาจุงฟราว ซึ่งเป็นยอดเขาที่สวยที่สุด ชมสิงโตหินแกะสลักที่ เมืองลูเซิร์น แวะถ่ายรูปสวยๆกับปราสาทชิลยอง เที่ยวเมืองเซอร์แมท ซึ่งเป็นเมืองสกีรีสอร์ท และเมืองปลอดมลพิษ เดินเล่นบนเกาะเวนิส ประเทศอิตาลี เยือนเมืองเวโรน่า เมืองมรดกทางวัฒนธรรม ช็อปปิ้งที่มิลาน เมืองหลวงแห่งแฟชั่นของโลก

         
         เส้นทางผู้ที่ชอบสถาปัตยกรรมเก่าแก่ คลาสสิก ได้แก่ เยอรมัน ออสเตรีย สาธารณะเช็ค ชมความงามของ ปราสาทนอยชวานสไตน์ ปราสาทต้นแบบ ของปราสาทเจ้าหญิงนิทรา เมืองมรดกโลก เชสกี้ ครุมลอฟ และหมู่บ้านมรดกโลก อายุกว่า 4,500 ปี ชมความงามของกรุงปราก เมืองเดรสเดน เมืองที่ได้รับสมญานามว่า เป็นฟลอเรนซ์แห่งแม่น้ำเอลเบ้ ชมอดีตพระราชวังฤดูร้อน ของพระเจ้าฟรีดริชที่ 2 แห่งปรัสเซีย เยี่ยมชมกำแพงเบอร์ลิน ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2

         
         เส้นทางในฝัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นฝรั่งเศส ด้วยมื้อค่ำสุดหรูบนเรือบาโตมุช ดื่มด่ำบรรยากาศสองฝั่ง ของแม่น้ำแซน แม่น้ำสายสำคัญที่ ไหลผ่านกลางกรุงปารีส ชมวิวทิวทัศน์กรุงปารีสบน หอไอเฟล ชมความงามของ ปราสาทเชอนงโซ ที่แสดงถึงความยิ่งใหญ่บนลุ่มแม่น้ำลัวร์ และเข้าชมพระราชวังแวร์ซายส์ พระราชวังที่งดงาม และมีชื่อเสียงของประเทศฝรั่งเศส

         
         สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์สแกนดิเนเวีย ดินแดนแห่งพระอาทิตย์เที่ยงคืน เป็นทัวร์ยุโรป ที่ไม่ควรพลาดกับเมืองหลวงที่สวยงามของทั้ง 4 ประเทศ ได้แก่ ฟินแลนด์ นอร์เวย์ สวีเดน และเดนมาร์ก ถ่ายรูปกับพระราชวัง อามาเลียนบอร์ก และรูปปั้นนางเงือกน้อย ที่กรุงโคเปนเฮเก้น ประเทศเดนมาร์ก ล่องเรือสำราญชมกรุงออสโล ประเทศนอร์เวย์ และพักค้างคืนบนเรือสำราญ ชมความงามของ สวนประติมากรรมวิกเกลแลนด์ เยี่ยมชม และถ่ายรูปกับศาลาว่าการ กรุงสต็อกโฮล์ม เมืองหลวงอันแสนสวย และยิ่งใหญ่ของประเทศสวีเดน เข้าชมพิพิธภัณฑ์เรือวาซา ลงเรือสำราญล่องไปสู่กรุงเฮลซิงกิ เมืองหลวงของประเทศฟินแลนด์ ชมตลาดนัดริมทะเล จัตุรัสซีเนเตอร์ และอนุสาวรีย์ซิเบลิอุส

         
         นอกจากเส้นทางที่กล่าวมาทั้งหมดแล้ว ยังมีเส้นทางสวยงามที่น่าท่องเที่ยวอีกมากมายสำหรับทัวร์ยุโรป เช่น เส้นทางเนเธอร์แลนด์ ลักเซมเบิร์ก เบลเยียม ชมความงามของดอกทิวลิบ ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ เส้นทางอังกฤษ เวลส์ สกอตแลนด์ ชมเสาหินสโตนเฮนจ์ สิ่งมหัศจรรย์ 1 ใน 7 ของโลก เส้นทางสเปน โปรตุเกส เส้นทางกรีซ และเส้นทางโมรอคโคด้วย