บทความท่องเที่ยว

20 มิถุนายน 2560

5 อาหารเด็ดเกาหลีที่สายกินห้ามพลาด

          เกาหลี  เป็นประเทศที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกเป็นอันต้นๆ ไม่ว่าใครก็อยากจะแวะเวียนมาเที่ยวที่นี่สักครั้งในชีวิต นอกจากจะมาเที่ยวพักผ่อนชิลๆ ช็อปปิ้งคูลๆ แล้ว อย่าพลาดอาหารเกาหลีเด็ดขาดนะคะ มีแต่อาหารเด็ดๆโดนๆ ที่จะละลายหัวใจนักท่องเที่ยวสายกินทั้งหลาย จนอดใจไม่ไหว ต้องมาชิมมาลิ้มรสสักครั้งในชีวิต วันนี้เราจึงคัดเมนูเด็ดที่ไปเกาหลีทั้งทีต้องห้ามพลาดมาฝากกันค่ะ

20 มิถุนายน 2560

เปิดราคาทัวร์เกาหลี...ช่วงไหนถูก ช่วงไหนแพง

          เกาหลี เป็นประเทศที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ทั้งจากกระแสซีรี่ย์เกาหลี นักร้องเกาหลีที่เราคุ้นเคยกันอย่างดี เข้าออกประเทศไทยกันเป็นว่าเล่น ไหนจะขยันจัดแฟนมีตติ้งให้เหล่าติ่งเกาหลีในประเทศไทยได้ใจสั่นไปตามๆกัน จนอดใจไม่ไหวที่จะไปเที่ยวเกาหลีตามรอยซีรี่ย์เอย นักร้องเอย แต่จะไปเกาหลีช่วงไหนดี ช่วงไหนถูก ช่วงไหนแพง ไปดูกันเล้ยยย 
 

 

20 มิถุนายน 2560

4 เหตุผลที่ควรไปเที่ยวกับทัวร์

       การเดินทางท่องเที่ยวเราสามารถเลือกได้ว่าจะเลือกไปเองแบบแบ็คแพ็ค หรือซื้อแพ็คเก็จทัวร์ดีๆ สักอันเพื่อออกเดินทางอย่างชิลๆ ไม่ต้องกังวล ซึ่งการเดินทางทั้งสองรูปแบบต่างก็มีข้อดี มีเอกลักษณ์ และรูปแบบที่แตกต่างกัน หากใครที่ยังไม่เคยซื้อแพ็คเกจทัวร์ หรือกำลังมีความคิดที่จะซื้อ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ วันนี้เรามีคำตอบมาให้ค่ะว่า การซื้อแพ็คเก็จทัวร์ดีๆสักอัน มีข้อดียังไงบ้างมาฝากกันค่ะ 

20 มิถุนายน 2560

ไปทัวร์ญี่ปุ่นฤดูไหนดี

          ประเทศญี่ปุ่น เป็นประเทศยอดนิยมประเทศหนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวทั่วให้ความสนใจกันมาก ไปแล้วไปอีก ไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ติดใจไปบ่อยจนญี่ปุ่นกลายเป็นบ้านหลังที่สองซะอย่างนั้นก็มี เพราะญี่ปุ่นเป็นประเทศที่สามารถเที่ยวได้ทั้งปี ไม่ว่าจะฤดูไหนก็เที่ยวได้ตลอด นอกจากจะเที่ยวได้ทั้งปีแล้ว แต่ละฤดูก็จะมีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป ใครที่อยากจะเดินทางไปญี่ปุ่นตัดสินใจไม่ได้ซะที ฤดูนั้นก็ใช่ ฤดูนี้ก็ชอบ โอ้ย คิดแล้วก็ปวดหัวใช่มั้ยคะ อยากเก็บเธอไว้ทั้ง 4 ฤดูจริงๆ ถ้าอย่างนั้นเรามาตัดสินใจไปด้วยกันค่ะ

 

20 มิถุนายน 2560

5 วิธีเลือกซื้อทัวร์ต่างประเทศให้เหมาะสม และสร้างความสนุกสนานในการท่องเที่ยว

           แต่ละประเทศมีประเพณีและการดำเนินชีวิตที่ต่างกันออกไป โดยเฉพาะในเรื่องของภาษาที่ใช้ในการสื่อสารนั้นค่อนข้างมีความแตกต่างมากพอสมควร ทำให้หลายคนที่มีความคิดหรือวางแผนในการเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศต่างเกิดความรู้สึกกลัว และไม่กล้าที่จะไปท่องเที่ยวยังต่างประเทศ การซื้อทัวร์ต่างประเทศจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่อยากไปเที่ยวต่างประเทศแบบมีคนพาไปและพากลับได้ แต่การเลือกจะซื้อทัวร์แต่ละครั้งก็ต้องศึกษารายละเอียดยิบย่อยต่างๆมากมาย วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกซื้อทัวร์ง่ายๆ 5 วิธี สามารถทำตามได้แน่นอน มาฝากกันค่ะ 

Scroll